Chương trình nhảy múa nghệ thuật “Between Us” được phối hợp tổ chức bởi biên đạo múa John Huy Trần và biên đạo người Mỹ Sabra Johnson sẽ quay trở lại với khán giả yêu thích bộ môn này.

Vào tháng 12/2016, Urban Dance Group (UDG) do biên đạo múa John Huy Trần sáng lập đã phối hợp với Sabra Johnson – biên đạo múa quốc tế người Mỹ, thực hiện chương trình múa nghệ thuật Between Us (tạm dịch Giữa người và ta). Between Us được xem như một bước ngoặt mới của đánh dấu sự trưởng thành của UDG trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Được sự đón nhận và phản hồi tích cực từ phía khán giả, cũng như muốn mở rộng tác phẩm ra xa hơn, Between Us sẽ quay trở lại một lần nữa. Với mục đích truyền đi những thông điệp về niềm tin, tình yêu, chương trình hi vọng sẽ gợi lên những cảm xúc rất tự nhiên giữa người với người.

UDG là tập hợp những gương mặt vũ công trẻ Việt tiềm năng được John Huy Trần chọn lựa và tập hợp từ các cuộc thi trong và ngoài nước. Trong đó có những gương mặt nổi bật như Tân Nguyễn, Phạm Ngọc Anh, Đào Phi Hải, Nguyễn Mạnh Quyền… Với cương vị là một biên đạo múa, John Huy Trần luôn muốn đem lại hơi thở mới cho nghệ thuật nhảy múa tại Việt Nam cũng như cống hiến cho công chúng những sản phẩm nghệ thuật chất lượng.

Between Us được lấy cảm hứng từ cuộc sống và chính những thành viên của UDG, mỗi một vũ công đều mang một màu sắc, cá tính và thế mạnh riêng. Khi đứng cạnh nhau họ sẽ tạo thành một tổng thể hòa hợp kì lạ. Chương trình sẽ thể hiện sự tương tác, giúp khán giả khám phá chiều sâu nội tâm của chính mình.

Bên cạnh đó, chương trình đã mang đến cho khán giả cơ hội có một không hai để cảm nhận nghệ thuật múa qua những giác quan khác nhau. Vui vẻ, hào hứng, lãng mạn, hài hước hay giận dữ tất cả đều được truyền tải qua một câu chuyện xuyên suốt chương trình. Chương trình được thể hiện bởi các vũ công trẻ của UDG và Sabra Johnson dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Sabra. Đặc biệt, trong lần trở lại này, biên đạo múa John Huy Trần sẽ trực tiếp tham gia biểu diễn cùng những học trò của mình.

Đêm diễn sẽ diễn ra vào ngày 1/12/2017 và 2/12/2017 tại Trung tâm triển lãm nghệ thuật đương đại The Factory. Between Us hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị và bất ngờ.

NHƯ LÊ – Ảnh: NVCC – hoahoctro.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *